9,389,405 views 389 on YTPak
21,317 3,432

Published on 28 Oct 2015 | over 2 years ago

ถึงเวลาของหมอลำสาวเสียงมหัศจรรย์ พิมพา พรศิริ อาร์ สยาม ที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์มหัศจรรย์ให้กับวงการเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลใหม่ที่ควรค่าแก่การรอคอย สาวใหญ่สิลงคาน

เพลงนี้มันช่างโดนใจสาวโสด สาวใหญ่ สาววัยค้างคาน สาวที่หัวใจยังไม่ได้ใช้งาน รอแล้วรอเล่า สาวเจ้าก็หาไม่เจอชายในฝันสักที วันนี้ไม่เอาแล้วชายในฝัน.. ชายใดก็ได้ที่รู้ตัวว่าโสด มาโลด หนุ่ม แก่ สูง ต่ำ ล่ำ เตี้ย หรือจะเป็นพ่อหม้าย หน้าตายังไงก็ไม่สนใจ ขอแค่ไม่มีเมีย สาวใหญ่คนนี้ก็พร้อมสิลงจากคานไปเป็นคู่ควงอ้ายทันทีเลย รีบๆเด้อ

พิมพา พรศิริ อาร์ สยาม หลังจากห่างหายไปหลายปี วันนี้เธอหวนคืนสู่วงการอีกครั้งด้วยการเข้ามาอยู่ภายใต้ชายคาของค่ายเพลง อาร์ สยาม หลังจากโด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้วจนได้รับฉายาว่า “หมอลำสาวเสียงมหัศจรรย์” กับเพลง “น้ำตาเมียซาอุ” เพลงนี้ได้รับใบประกาศเกียรติคุณผลงานดีเด่นเป็นมรดกแก่วงการเพลงลูกทุ่งไทย ผู้ขับร้องเพลงลูกทุ่งดีเด่น เนื่องในงาน “กึ่งศตวรรษเพลงลูกทุ่งไทย ภาคที่ 2“ ประจำปี 2534 จัดโดยคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ โดยได้เข้ารับรางวัลพระราชทาน จาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ถึงจะห่างหายไปนานแต่น้ำเสียงคุณภาพยังคับแก้วเหมือนเดิม

โหลดเสียงรอสาย : *223996
โหลด MP3 : goo.gl/Q5e4gZ
ฟังเพลงที่ LINE MUSIC : goo.gl/zqZcZi
ดาวน์โหลด iTunes : goo.gl/ZNywmg
facebook : fb.com/RsiamMusicPage

คำร้อง/ทำนอง โฉม ปนัดดา
เรียบเรียง : สมศักดิ์ พิลารัตน์

ขอบันไดแหน่ ซ่อยแหย่ขึ้นมาให้หน่อย ผู้สาวเหลือน้อย สิค่อยก้าวลงจากคาน
สิมีบ้างไหม บ่าวใหญ่ใจพออ่อนหวาน ซ่อยอุ้มน้องลงจากคาน ถือว่าเป็นทานน้ำใจ
เป็นบันไดใหม่ ของพ่อหม้ายกะเอา บันไดเหล็กเก่า ของผู้เฒ่าก็ได้
ถ้าโสดมีสิทธิ์ ลูกติดล่ะก็ยังพอไหว ส่วนน้องนี้เป็นสาวใหญ่ หัวใจไม่เคยใช้งาน

*มีบ้อ ผู้บ่าวเก่า ๆ หรือว่าเป็นเจ้า เมียเฒ่ากำลังเลิกรา เมียเผลอ น้องบ่อเอาทำยา เมียตายหรือว่าเมียป๋า เชิญมาให้น้องดูใจ
หัวใจให้ฟรี ค่าตัวแสนสี่ก็พอ ให้ฟ้าวมาขอ อ้ายมัวรอช้าอยู่ใย เงินอ้ายบ่มี ผ่อนพ่อหลายปีกะได้ แต่งงานเลี้ยงลูกเติบใหญ่ ให้ลูกเฮาซ่อย ผ่อนต่อ

(ซ้ำ *)
Customize Your Hybrid Embed Video Player!

6-digit hexadecimal color code without # symbol.

 

Report video function is under development.

 


Loading related videos...